Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hải Phòng kỷ niệm 20 năm thành lập

09:00- 2024-02-04

Chiều 2/2, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, đồng thời đón nhận quyết định công nhận là thành viên của Liên chi hội đầu bếp Việt Nam VCF.

Buổi lễ đã có sự tham dự của lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Hải Phòng cùng sự tề tựu của đông đảo đại diện tới từ các chi Hội đầu bếp của nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Cũng trong dịp này, Hội đã được nhận quyết định công nhận là thành viên của Liên chi hội đầu bếp Việt Nam VCF và trao bằng khen của Hiệp hội du lịch Việt Nam với các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Ông Nguyễn Thế Toàn, Trưởng ban Đào tạo, Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao chứng nhận của VCF cho ông Đỗ Ngọc Công - Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Hải Phòng.

Ông Nguyễn Thế Toàn, Trưởng ban Đào tạo, Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao chứng nhận của VCF cho ông Đỗ Ngọc Công - Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Hải Phòng.

Với quyết định trên, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hải Phòng đã trở thành thành viên mới nhất của Liên chi hội đầu bếp Việt Nam VCF. Là một tổ chức chính danh, chuyên nghiệp dành cho các đầu bếp, VCF hướng tới quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của các đầu bếp Việt Nam và nâng tầm ẩm thực Việt thông qua việc đào tạo ở mọi cấp độ...

daubep1

Chặng đường 2 thập kỷ qua đã ghi dấu ấn của quan trọng của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hải Phòng khi thực sự trở thành nơi để các thành viên giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình làm nghề. Quy tụ những đầu bếp "lão làng" nhất của thành phố, Hội đã đóng góp một phần quan trọng trong việc chung tay cùng Hải Phòng quảng bá hình ảnh địa phương thông qua những món ăn mang đặc trưng văn hóa ẩm thực...

Sự kiện nổi bật của VITA

Liên kết hữu ích