Khách sạn Grand Vista đạt chuẩn 5 sao quốc tế với lối kiến trúc hiện đại và dịch vụ cao cấp

11:27- 2023-04-13

Mới đây, khách sạn Grand Vista đã được công nhận là khách sạn đạt chuẩn 5 sao. Là một trong số ít các khách sạn đạt đủ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, Grand Vista mang đến cơ sở vật chất chất lượng cao, lối kiến trúc hiện đại và dịch vụ cao cấp. 

Empty

Đầu tháng 3/2023, Khách sạn Grand Vista Hà Nội đã chính thức nhận được quyết định đạt tiêu chuẩn 5 sao từ Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Lễ công bố Khách sạn Grand Vista Hà Nội đạt chuẩn 5 sao được tổ chức với sự tham gia của: ông Vũ Văn Thanh - Vụ Trưởng Vụ Quản lý Khách sạn – Tổng Cục Du Lịch Việt Nam; bà Nguyễn Hương Hoài – Vụ phó Vụ Quản lý Khách sạn – Tổng cục Du lịch Việt Nam; bà Đỗ Hồng Xoan - Phó Chủ tịch Hiệp hội Du Lịch Việt Nam - kiêm Chủ tịch Hiệp Hội Khách sạn Việt Nam; bà Trần Mai Hương - Phó Chủ tịch Hiệp hội Du Lịch Hà Nội; Thạc sĩ Nhà báo Nguyễn Việt Lộc - Tổng biên tập Tạp chí Du lịch Việt Nam. Sự kiện quan trọng này đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Khách sạn Grand Vista Hà Nội trong Ngành du lịch tại khu vực miền Bắc Việt Nam.

Empty

Là một trong số ít các khách sạn đạt đủ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế do Tổng cục Du lịch chứng nhận, Grand Vista mang đến tiêu chuẩn cơ sở vật chất chất lượng cao, lối kiến trúc hiện đại và dịch vụ cao cấp; tọa lạc ở trung tâm thành phố Hà Nội, thuận tiện di chuyển đến các văn phòng chính phủ và các bộ, tòa nhà văn phòng, điểm đến du lịch văn hóa, điểm đến lịch sử nổi tiếng và các trung tâm mua sắm sang trọng.

Empty

Khách sạn Grand Vista Hà Nội cung cấp đầy đủ các dịch vụ về lưu trú, ẩm thực, hội nghị, sự kiện,... với 2 nhà hàng cao cấp, phòng ballroom có sức chứa đến 300 khách hàng, khu vực bể bơi và spa, 165 phòng hạng sang và các dịch vụ tiện ích hiện đại như nhà hàng, poker, phòng gym, phòng hội thảo và phòng tiệc, cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn lòng hỗ trợ việc lên lộ trình tham quan thích hợp cho mỗi vị khách hàng và tư vấn về dịch vụ du lịch địa phương cũng như các khu vực khác trên toàn quốc.

Empty

Năm 2020 và 2022, khách sạn Grand Vista liên tục nhận được giải thưởng Luxury Business Award Hotel (Khách sạn thương gia sang trọng nhất) do tổ chức Luxury Lifetstyle Awards chứng nhận. Từ 2019 đến 2022, khách sạn Grand Vista Hà Nội cũng đã tổ chức rất nhiều sự kiện lớn và thành công. Trong đó, nổi bật nhất là sự kiện tổ chức đón đoàn Seagame 23 vào tháng 5/2022 vừa qua.

Empty
Empty

Thông tin Khách sạn Grand Vista Hà Nội: www.grandvistahanoi.com

T.Đ

Sự kiện nổi bật của VITA

Liên kết hữu ích