Tắm bia dưỡng sinh bằng thủy liệu pháp: Bí quyết giúp bạn khỏe đẹp mỗi ngày

19:56- 2023-04-25

Tắm bia dưỡng sinh bằng thủy liệu pháp từ lâu đã được biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời như: tăng cường tuần hoàn máu, giảm căng thẳng, mệt mỏi, làm sạch da... Giờ đây, chẳng cần đi đâu xa bạn đã có thể trải nghiệm liệu pháp tuyệt vời này ngay tại Hà Nội.

Trên thực tế, Tắm bia và Thủy liệu pháp là 2 khái niệm khác nhau. Thủy liệu pháp là việc sử dụng nước, cả bên trong lẫn bên ngoài, ở các nhiệt độ khác nhau để chăm sóc sức khỏe. Thủy liệu pháp hiện đại (hydrotherapy) do Cha Sebastian Kneipp - một linh mục xứ Bavaria (Đức) sáng tạo ở thế kỷ 19.

Linh mục Sebastian Kneipp -

Linh mục Sebastian Kneipp - "cha đẻ" của Thủy liệu pháp. Ông đã nghiên cứu và phát hiện ra, nếu kết hợp đúng nước và thảo dược có thể điều trị được rất nhiều bệnh

Thủy liệu pháp kết hợp các phương pháp điều trị: xông hơi khô, xông hơi ướt, bồn ngâm chân, sử dụng các tia nước nhỏ của vòi sen, khai thác sự tương phản giữa nóng và lạnh để phục hồi sức khỏe. Nước lạnh giúp xoa dịu đau nhức cơ, tăng cường miễn dịch cơ thể. Nước nóng làm giãn mạch máu, kích hoạt các tuyến mồ hôi, loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.

Nhiều thế kỷ qua, các nền văn hóa ở khắp nơi trên thế giới – từ các bồn tắm La Mã đến những suối khoáng nóng thiên nhiên ở Nhật Bản - đã sử dụng nước như một liệu pháp hiệu quả nhằm giải quyết các vấn đề về sức khỏe.

Thủy liệu pháp có tác dụng rất tốt đối với chăm sóc sức khỏe cơ thể

Thủy liệu pháp có tác dụng rất tốt đối với chăm sóc sức khỏe cơ thể

Tắm bia cũng cổ xưa không kém gì Thủy liệu pháp. Tắm bia dưỡng sinh xuất hiện ở Đức từ hơn 500 năm trước tại vùng Bayerichen Reinheit. Trong nhiều thế kỷ, người ta tin rằng các thành phần trong bia (hoa bia và lúa mạch) mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Ngày nay, khoa học đã chứng minh nhiều ích lợi của việc tắm bia như: Giảm nếp nhăn, thải độc, dưỡng ẩm cho da, nuôi dưỡng tóc, tác động tích cực đến hệ thần kinh. Carbon dioxide trong bia giúp tăng cường tuần hoàn máu, giảm huyết áp.

Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ này, bạn có thể tìm đến khách sạn Hanoi Lion Boutique ở địa chỉ 22 – 24 Nguyễn Văn Tố, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tại đây, những chủ đầu tư là Việt kiều từ Đức đã nhập thiết bị SG-2000 chuyên dụng cho dịch vụ Tắm bia Thủy liệu pháp kết hợp với Massage. 

Khách sạn Lion Boutique, nơi bạn có thể trải nghiệm Tắm bia Thủy liệu pháp kết hợp Massage

Khách sạn Lion Boutique, nơi bạn có thể trải nghiệm Tắm bia Thủy liệu pháp kết hợp Massage

Khách sạn Lion Boutique, nơi bạn có thể trải nghiệm Tắm bia Thủy liệu pháp kết hợp Massage

Nguyên lí hoạt động của máy SG-2000 dựa trên 3 yếu tố: Năng lượng siêu âm - Tạo ra anion siêu ôxít - Tạo ra tia hồng ngoại. Khi hoạt động, máy dùng khí Ozon (O3) sục vào nước nóng, từ đó hình thành Oxy, sản xuất ra không khí (khoảng 5000 đơn vị/m2 ion âm). Mỗi giây máy SG-2000 tạo ra 46 lít không khí giàu oxy cùng hàng triệu bọt nước nhỏ, va đập lẫn nhau hình thành nên sóng siêu âm tần số từ 80.000 - 100.000 Hz. 

5 phút ngâm trong bồn tắm với máy SG-2000 đem lại hiệu quả sức khỏe tương đương 1 giờ masssage chuyên nghiệp. 15 phút tắm tương đương với chạy bộ 3-5 km.

Không gian phòng tắm bia ở Lion Boutique.

Không gian phòng tắm bia ở Lion Boutique.

Sau khi tắm bia thủy liệu pháp, khách hàng sẽ được massage bởi những nhân viên có chuyên môn.

Sau khi tắm bia thủy liệu pháp, khách hàng sẽ được massage bởi những nhân viên có chuyên môn.

Với nguồn bia tươi được tinh chế theo công nghệ Đức – xứ sở nổi tiếng bởi bia, kế thừa những tinh túy của Tắm bia Thủy liệu pháp kết hợp với Massage sẽ mang đến những phút giây thư giãn cho bạn và người thân.

Hanoi Lion Boutique Hotel đang có chương trình giảm giá 30% cho dịch vụ Tắm bia dưỡng sinh bằng thủy liệu pháp. Địa chỉ áp dụng: số 22-24 Nguyễn Văn Tố, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: +84943308811. Website: hanoilionboutiquehotel.com.

Anh Tuấn

Sự kiện nổi bật của VITA

Liên kết hữu ích